บทความ

โยคะเป็นการฝึกจิตใจและร่างกาย โยคะรูปแบบต่างๆ จะผสมผสานท่าทางของร่างกาย, การเคลื่อนไหว, เทคนิคการหายใจ, การทำสมาธิ และการผ่อนคลาย การฝึกโยคะเป็นประจำสามารถส่งเสริมความอดทน ความแข็งแกร่ง ความยืดหยุ่น และการมีสุขภาวะที่ดี สำหรับผู้เริ่มต้นสามารถหาความรู้เพิ่มเติมผ่านบทความของ absoluteyogaacademy ไปควบคู่

yoga
admin2

โยคะใบหน้า พร้อมเสริมคอลลาเจนช่วยคืนความอ่อนเยาว์

โยคะใบหน้า คือการยืดกล้ามเนื้อ ออกกำลังกายกล้ามเนื้อภายใต้ผิวหนังบนใบหน้าเพื่อกระตุ้นเซลล์บนกล้ามเนื้อให้กลับมาทำงานอีกครั้งนั่นเอง

อ่านต่อ »
yoga
admin2

เล่นโยคะก่อนนอนด้วยท่าง่ายๆ เคล็ดลับช่วยให้หลับสบาย

โยคะก่อนนอน ช่วยให้การนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้นได้อย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นยังส่งผลดีต่อร่างกายและตัวของคุณอีกมากมายด้วยเช่นกัน

อ่านต่อ »
yoga
admin2

โยคะ คนท้อง การออกกำลังกายเบาๆ ที่มีประโยชน์ต่อผู้ตั้งครรภ์

โยคะ คนท้อง ต้องพยายามให้เหนื่อยน้อยที่สุด เพราะเป็นท่าเบาๆ เป็นท่ายืดกล้ามเนื้อ ช่วยผ่อนคลายไม่ให้ร่างกายหรือขาตึงเกินไป

อ่านต่อ »
yoga
admin2

ท่าโยคะแก้ออฟฟิศซินโดรม ทำตามได้ง่ายๆ ผ่อนคลายร่างกายสุดๆ

โยคะแก้ออฟฟิศซินโดรม สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ซึ่งสามารถทำได้ภายในสถานที่ทำงาน เป็นวิธีออกกำลังกายที่ไม่ยุ่งยาก

อ่านต่อ »
yoga
admin2

โยคะสําหรับผู้สูงอายุ เหมาะสม หรือ ควรเลี่ยง?

โยคะเป็นประเภทของการออกกำลังกายที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆ แต่หลายคนก็ยังสงสัยแล้ว โยคะสําหรับผู้สูงอายุ ล่ะเสี่ยงหรือเปล่า เรามีคำตอบให้ค่ะ

อ่านต่อ »
yoga
admin2

โยคะร้อน คืออะไร? มาทำความรู้จักโยคะร้อนกันเถอะ

โยคะร้อน สามารถช่วยทำให้กล้ามเนื้อของเรายืดหยุ่น ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดคอ และยังช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้นได้อีกด้วย

อ่านต่อ »